Giới Thiệu Cửa Hàng Cây Cảnh Trực Tuyến

Bancaydep.com là website bán cây cảnh trực tuyến của Công Ty TNHH Bán Cây Cảnh Đẹp nhằm phục vụ nhu cầu đặt mua cây trực tuyến giao hàng nhanh của khách hàng. Đảm Bảo Cho khách hàng không cần đến trực tiếp cửa hàng công ty lựa chọn cây cảnh và các sản phẩm liên quan đến cây cảnh.

Các Chức Năng chính của website: Bancaydep.com

Chức năng Đặt hàng Trực Tuyến.

Bây giờ Quý Khách sẽ không phải đến trực tiếp cửa hàng của công ty chúng tôi để lựa trực tiếp mà có thể lựa trực tiếp trên website với chức năng đặt hàng trực tuyến. Quý khách chỉ cần chọn những mẫu sản phẩm yêu thích và đặt hàng thông qua giỏ hàng. Khi đặt hàng thành công nhân viên sale sẽ liên hệ với quý khách và tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách khi đặt hàng.

Với chức năng đặt hàng trực tuyến quý khách có thể thanh toán bằng hình thức là chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt theo khả năng của quý khách.

Với chức năng đặt hàng trực tuyến quý khách có thể biết được tổng giá tiền hàng và phí giao hàng  phải trả khi mua sản phẩm trên website/

giới thiệu website

Chức năng cung cấp các dịch vụ của công ty:

Trước nay quý khách không biết ngoài bán cây cảnh thì công ty còn cung cấp những chức năng gì. Thì bây giờ quý khách có thể tham khảo qua phần dịch vụ của công ty. Quý khách có thể đặt dịch vụ qua phần dịch vụ chính của công ty trên website. Khi có yêu cầu dịch vụ nhân viên sale sẽ liên hệ với quý khách và thi công các dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. Đăc biệt quý khách được tham khảo giá từng loại dịch vụ trên website.

Chức Năng Cung Cấp Thông Tin Về Ngành Cây Cảnh

Website có chuyên trang tập hợp các bài viết cung cấp tin tức về cửa hàng công ty TNHH Bán Cây Cảnh Đẹp và các tin tức về ngành nghề cây cảnh trong nước và quốc tế như các sự kiện, sản phẩm mới của các thương hiệu lớn về cây cảnh.

Chức năng cung cấp về các chương trình khuyến mãi của công ty

Ở Phần này sẽ cung cấp cho quy khách các chương trình khuyến mãi đang áp dụng tại cửa hàng và trên website các mã khuyến mãi được áp dụng vào quá trình đặt hàng trên website

Chức năng cung cấp về kinh nghiệm về cây cảnh

Ở Chuyên trang này website sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về mua bán cây, chăm sóc cây cách sử dụng các sản phẩm liên quan đến cây cảnh…. 

Ngoài ra còn là phần chia sẻ các kinh nghiệm của các chuyên gia mà được nhân viên quản trị website thu thập và đăng tải lại phục vụ cho quý khách tham khảo.

Chức năng mua cây giá sỉ:

Website sẽ có 2 phần 1 phần dành cho khách hàng mua lẻ là giao diện bình thường khi quý khách vào. Còn phần 2 là giao diện cho khách hàng mua sỉ với nhiêu ưu đãi về giá chỉ dành cho các đơn vị bán buôn. Quý khách sẽ đăng ký với nhân viên quản trị. Quản trị website sẽ cung cấp cho quý khách tài khoản và đặt hàng trực tiếp trên website qua phần giao diện bán sỉ với mức giá bán buôn.

Còn nhiều chức năng nữa đội quản trị sẽ cập nhật trên website quý khách có thể tham khảo khi mua hàng