Banyan Tree cây gì?

Great Banyan Tree

Banyan Tree là một loại cây đa, còn được gọi là cây peepal trong tiếng Hindu. Đây là một trong những loài cây được biết đến với kích thước và tuổi đời rất lớn. Trong số đó, cây Great Banyan Tree nổi tiếng với tuổi thọ hơn 250 năm.

Theo tài liệu, tán cây của Great Banyan Tree bao phủ trên diện tích khoảng 18.900m2 và có hơn 3.700 rễ phụ cắm sâu xuống đất. Đây là một trong những cây cổ thụ lớn nhất ở Ấn Độ và thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Loài cây này được biết đến với những đặc điểm rất đặc biệt về cách sinh trưởng. Banyan Tree tạo ra các rễ phụ từ những cành thấp hơn của nó và chúng sẽ rơi xuống đất và tiếp tục sinh trưởng.

Kết quả là, cây có thể phủ kín một diện tích lớn và trông giống như một khu rừng nhỏ. Chúng cũng có khả năng phát triển ở rất nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả môi trường đô thị.

Great Banyan Tree là một trong những cây cổ thụ lớn nhất thế giới và là điểm đến du lịch nổi tiếng tại Ấn Độ. Những cây Banyan Tree khác cũng có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, từ châu Á đến châu Phi và châu Mỹ.

Bất kỳ ai đều có thể thấy rằng loài cây đa có một vị trí đặc biệt trong văn hóa và thiên nhiên, và Great Banyan Tree là một ví dụ tuyệt vời cho sức mạnh và sự bền bỉ của cây cối trong tự nhiên.

Xem thêm về cây đa búp đỏ tại https://bancaycanhdep.com/cong-trinh/cay-da-bup-do-34.html

Hotline: 0916699856Chat zalo: 0916699856Chat zalo: 0981036448