cây ngọc ngân hợp mệnh gì?

Cây Ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân là một trong những loại cây cảnh được ưa chuộng trong phong thủy và là một trong những cây cảnh trang trí được yêu thích nhất hiện nay.

chậu ngọc ngân mẫu c249
chậu ngọc ngân mẫu c249

Ngọc Ngân có nguồn gốc từ châu Á và được trồng khắp nơi trên thế giới. Với vẻ đẹp thanh lịch và nét đặc trưng của mình, Ngọc Ngân trở thành một cây cảnh được nhiều người yêu thích và sưu tầm.

Cây Ngọc Ngân hợp với hầu hết các mệnh

Theo Bán Cây Đẹp tìm hiểu thì cây Ngọc Ngân hợp với hầu hết các mệnh trong ngũ hành tương sinh, đặc biệt là mệnh Kim. Mệnh Kim được cho là giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, thích nghi nhanh với thay đổi, có ý chí quyết đoán, kiên định và tập trung vào mục tiêu. Nếu bạn là người mệnh Kim, trồng Ngọc Ngân sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, tăng cường sự nghiệp và thu hút tài lộc.

chậu ngọc ngân mẫu c250
chậu ngọc ngân mẫu c250

Riêng cây Ngọc Ngân là loài cây đặc biệt. Nếu xét về Ngũ Hành phong thủy thì chúng hợp với những người mệnh Kim, Thủy và Thổ (vì lá cây hình bầu dục nhọn ở phần mũi như những chiếc mũi giáo). Nếu xét về 12 con giáp, thì chúng không xung khắc với bất kỳ tuổi nào.

Tác dụng của cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân không chỉ là một cây cảnh đẹp mà còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và phong thủy trong nhà. Trồng Ngọc Ngân sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên tươi mới, sạch sẽ và thoáng mát hơn. Ngọc Ngân còn giúp giảm căng thẳng, tạo cảm giác thư giãn và cải thiện sức khỏe đường hô hấp.