Cây nhót ra hoa vào tháng mấy?

cây nhót

Cây nhót, hay còn gọi là cây nhọt, là một loại cây trồng được nhiều người ưa chuộng vì quả của nó có vị ngọt và hơi chua, phù hợp cho những người hay ăn vặt. Nếu bạn đang quan tâm đến việc trồng loại cây này, dưới đây là những thông tin cần thiết về cây nhót.

Thời gian ra hoa và quả cây nhót

Cây nhót ra hoa vào tháng mấy? Cây nhót ra hoa vào khoảng tháng 12 đến tháng 2. Để cây ra hoa và ra quả được thuận lợi, độ ẩm của môi trường cần đạt khoảng 70-80% trong thời gian đó. Cách tưới nước trong vụ khô là một biện pháp kỹ thuật quan trọng để đảm bảo năng suất và chất lượng của quả nhót.

quả nhót
quả nhót

Thời gian trồng và thu hoạch

Cây nhót ngọt là một loại cây trồng dễ chăm sóc và cho quả nhanh chóng, chỉ cần trồng cây khoảng 8-10 tháng là đã có thể thu hoạch được quả. Nếu bạn trồng nhót ngọt đứng kỹ thuật và chăm sóc tốt thì chỉ cần 8-10 tháng là cây có thể cho thu hoạch quả.

Với những thông tin trên, Nhót có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trồng cây và thu hoạch quả nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn quan tâm đến việc trồng nhót, hãy tham khảo những thông tin trên và bắt đầu trồng ngay hôm nay!