Cây trúc phát tài hợp mệnh gì? tuổi nào?

Chậu Cây Phát Tài Mẫu C216

Cây Trúc Phát Tài hợp Người Mệnh Kim, Mộc Và Tuổi Mão

Cây trúc phát tài hợp mệnh gì? tuổi nào? Cây trúc phát tài không chỉ là một loại cây trang trí đẹp mắt, mà còn được biết đến với ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Đặc biệt, cây trúc phát tài rất hợp với người mệnh Kim, mệnh Mộc và tuổi Mão.

Cây Trúc Phát Tài Hợp Với Người Mệnh Kim

mệnh kim
mệnh kim

Với người mệnh Kim, cây trúc phát tài phát triển, tăng trưởng, may mắn và tài lộc. Màu xanh lá cây của cây trúc phát tài tượng trưng cho hành Mộc, là màu tương sinh với hành Kim. Nhờ vậy, người mệnh Kim sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng khi trồng cây trúc phát tài.

Cây Trúc Phát Tài Hợp Với Người Mệnh Mộc

mệnh mộc
mệnh mộc

Đối với người mệnh Mộc, cây trúc phát tài cũng là lựa chọn tuyệt vời. Cây này thuộc hành Mộc, do đó, nó sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự phát triển.

Cây Trúc Phát Tài Hợp Với Người Tuổi Mão

Người tuổi Mão thuộc hành Mộc nên cây trúc phát tài cũng rất hợp với họ. Cây này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự nghiệp phát triển. Đặc biệt, cây trúc phát tài búp sen rất hợp với người tuổi Mão, đặc biệt là người tuổi Mão mệnh Thủy (1963) và mệnh Mộc (1975). Cây trúc phát tài có hình dáng giống như một bông sen, tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết, mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Mão.

Như vậy, cây trúc phát tài không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian sống, mà còn giúp cải thiện tài lộc và may mắn cho người mệnh Kim, mệnh Mộc và tuổi Mão.

Contact Me on Zalo