Vị trí Đặt Cây Trầu Bà

vị trí đặt cây trầu bà

Vị trí Đặt Cây Trầu Bà Trong Nhà Thích Hợp Đúng Phong Thủy

Cây trầu bà là loại cây mang đến ý nghĩa phong thủy tốt và có khả năng mang lại sự may mắn, tài lộc và bình an cho ngôi nhà của quý khách. Theo phong thủy, cây trầu bà có thể đặt ở nhiều vị trí trong nhà, nhưng Theo Bán Cây Đẹp thì những vị trí tốt nhất nên đặt là cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc.

Vị trí Đặt Cây Trầu Bà tại Cửa ra vào:

đặt cây trầu bà tại cửa ra vào
đặt cây trầu bà tại cửa ra vào

Đặt cây trầu bà ở cửa ra vào sẽ giúp ngăn chặn tà khí xâm nhập vào nhà cũng như mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Rồi khi quý khách bước vào nhà, quý khách sẽ cảm nhận được sự an lành và bình yên của cây trầu bà gửi gắm. Nếu đặt cây trầu bà ở cửa ra vào, quý khách nên đặt ở góc phải của cửa ra vào để hưởng đầy đủ lợi ích của nó.

Vị trí Đặt Cây Trầu Bà tại Phòng khách:

Đặt cây trầu bà ở phòng khách sẽ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian, còn ngoài ra cây trầu bà còn có tác dụng thanh lọc không khí giúp bầu không khí trong nhà luôn trong lành và mát mẻ.

đặt cây trầu bà tại phòng khách
đặt cây trầu bà tại phòng khách

Điều này rất tốt cho sức khoẻ của quý khách và gia đình quý khách. Khi đặt cây trầu bà ở phòng khách, quý khách nên đặt ở giữa phòng để tạo cảm giác chỉn chu và làm cho không gian thêm ấm cúng.

Vị trí Đặt Cây Trầu Bà tại Phòng ngủ:

Đặt cây trầu bà ở phòng ngủ sẽ giúp quý khách có giấc ngủ ngon và sâu, cây trầu bà còn có tác dụng xua đuổi côn trùng giúp giấc ngủ của quý khách không bị gián đoạn.

đặt cây trầu bà tại phòng ngủ
đặt cây trầu bà tại phòng ngủ

quý khách sẽ cảm nhận được sự bình yên và nỗ lực để giải tỏa căng thẳng. Đặt cây trầu bà ở phòng ngủ, quý khách nên đặt ở góc phải của phòng ngủ để hưởng lợi ích tối ưu.

Vị trí Đặt Cây Trầu Bà tại Phòng làm việc:

đặt cây trầu bà tại làm việc
đặt cây trầu bà tại làm việc

Đặt cây trầu bà ở phòng làm việc sẽ giúp quý khách có sự tập trung và sáng tạo trong công việc, cây trầu bà còn có tác dụng giúp xua đuổi những suy nghĩ tiêu cực giúp quý khách có một tinh thần làm việc thoải mái và hiệu quả hơn. quý khách nên đặt cây trầu bà ở góc trái của phòng làm việc để tận hưởng đầy đủ lợi ích của nó.

Lưu ý khi đặt cây trầu bà trong nhà

Khi đặt cây trầu bà trong nhà, rất quan trọng là quý khách phải lưu ý những điều sau để giúp cây phát triển tốt và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ:

  • Không nên đặt cây trầu bà ở nơi có ánh nắng trực tiếp, vì ánh nắng mặt trời có thể khiến lá cây bị cháy. Cây trầu bà thích ở nơi ánh nắng mặt trời thông thoáng, tránh những ánh sáng trực tiếp.
  • Không nên đặt cây trầu bà ở nơi có độ ẩm cao, vì độ ẩm cao có thể khiến cây bị thối rễ. Để cây trầu bà phát triển tốt, nó cần một độ ẩm không quá cao, có thể là từ 50-60%.
  • Không nên đặt cây trầu bà ở nơi có gió lốc, vì gió lốc có thể khiến cây bị đổ gãy. Chọn một vị trí trong nhà êm ái, tránh những gió lốc, gió mạnh.

Để đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của cây trầu bà, quý khách cần tuân thủ những lưu ý được liệt kê trên. Chúc quý khách thành công!

Hotline: 0916699856Chat zalo: 0916699856Chat zalo: 0981036448