Tại sao Đất nung Akadama là lựa chọn số 1 người chơi cây Bonsai?

đất nung akadamaaka

Tại sao Đất nung Akadama là lựa chọn số 1 người chơi cây Bonsai? Đất nung Akadama có khả năng giữ ẩm và giữ chặt chân rễ của cây trồng, đồng thời giúp cây trồng hấp thụ nước và dinh dưỡng tốt hơn. Chính vì vậy, đây là loại đất được ưa chuộng trong việc trồng cây Bonsai

Đất nung Akadama – Lựa chọn số 1 cho người chơi cây Bonsai

Đất nung Akadama là loại đất được sản xuất từ đất sét trầm tích của núi lửa Nhật Bản, thường được khai thác ở vùng phía nam của hòn đảo Honshu. Sau khi khai thác, đất được tách ra và để khô ngoài trời trong khoảng 6-12 tháng. Sau đó, đất được đốt nung ở nhiệt độ cao để tăng độ thoáng khí và độ thoát nước.

Loại Đất nung này có khả năng giữ ẩm và giữ chặt chân rễ của cây trồng, đồng thời giúp cây trồng hấp thụ nước và dinh dưỡng tốt hơn. Chính vì vậy, đây là loại đất được ưa chuộng trong việc trồng cây Bonsai.

Ngoài tính năng giữ ẩm và giữ chặt chân rễ, đất Akadama còn có tính năng giữ được hình dáng của cây. Với đất nung Akadama, cây sẽ không bị lệch hình dạng sau khi được cắt tỉa. Điều này làm cho loại đất nung trở thành lựa chọn hàng đầu của người chơi cây Bonsai.

Nếu bạn muốn trồng cây Bonsai, hãy cân nhắc sử dụng Đất nung Akadama để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể tìm mua loại đất nung này ở các cửa hàng trồng cây hoặc trên các trang web thương mại điện tử.

Contact Me on Zalo