Phân Scotts Osmocote

scotts osmocote

Scotts Osmocote là phân gì?

Scotts Osmocote là một loại phân bón phát hành có kiểm soát với công thức cân bằng cẩn thận giúp tăng cường hàm lượng kali, sắt và các nguyên tố vi lượng khác để hoa nở đẹp hơn và tán lá xanh hơn.

Công nghệ phóng thích có kiểm soát của Osmocote giúp nuôi dưỡng cây trồng tối đa 6 tháng, chỉ giải phóng chất dinh dưỡng khi cây trồng cần chúng, do đó ít bị dư thừa và rửa trôi, giữ cho môi trường trong lành.

Các tính năng đáng chú ý của Scotts Osmocote bao gồm:

  • Việc giải phóng các chất dinh dưỡng phụ thuộc vào nhiệt độ – nhiều hơn khi trời ấm và cây đang phát triển và ít hơn khi trời lạnh và tăng trưởng chậm.
  • Sử dụng công nghệ mồi tiên tiến để giải phóng chất dinh dưỡng đồng đều và có kiểm soát mà không bị lãng phí.
  • Giải phóng có kiểm soát cho ăn ít thường xuyên hơn và hiệu quả hơn; cho ăn ít thường xuyên hơn sẽ tiết kiệm hơn và thân thiện với môi trường.
  • Tăng cường hàm lượng kali, sắt và các nguyên tố vi lượng khác để hoa nở đẹp hơn và tán lá xanh hơn.

Scotts Osmocote là một loại phân bón phóng thích có kiểm soát bao gồm các hạt mồi (hạt nhỏ) phân bón chất lượng cao được bọc trong lớp phủ chiết xuất đậu nành có thể thẩm thấu và phân hủy sinh học. Mỗi lớp lót chứa một lượng vi chất dinh dưỡng cân bằng để phản ứng của cây trồng từ một lần bón là đáng tin cậy và nhất quán.

Với công thức cân bằng cẩn thận và công nghệ phóng thích có kiểm soát, Scotts Osmocote là một lựa chọn tuyệt vời để nuôi dưỡng hoa lan của bạn.

Hotline: 0916699856Chat zalo: 0916699856Chat zalo: 0981036448